คุณนุรอัยนี ทองย่น หรือคุณนุช ผู้บริหารร้านอาหารปันตัย คุณนุชได้ตอบคำถามและเล่าเรื่องราวความเป็นมาของร้านอาหารปันตัยอย่างอารมณ์ดีกับทีมงาน

เที่ยวภูเก็ต ทานอาหารริมทะเล ชมพระอาทิตย์ตกดิน ที่ปันตัย www.bizonholidaymagazine.com มีโอกาสได้สัมภาษณ์คุณนุรอัยนี ทองย่น หรือคุณนุช ผู้บริหารร้านอาหารปันตัย คุณนุชได้ตอบคำถามและเล่าเรื่องราวความเป็นมาของร้านอาหารปันตัยอย่างอารมณ์ดีกับทีมงานว่า
คุณนุชจบการศึกษาระดับ
ปริญญาตรี : สาธารณสุขศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
ปริญญาตรี : พยาบาลศาสตร์บัณฑิต วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา
ปริญญาโท :สาธารณสุขศาสตร์มหาบัณฑิต วิชาการบริหารงานสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง รับราชการ ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ สมรส กับ คุณสมศักดิ์ เชาว์ช่าง มีบุตร 3 คน บิดา ฮัจญีอับดุลกอเดร ทองย่น (อดีตเป็นอิหม่ามประจำมัสยิดนู่รุ้ลอิบาดียะห์ บ้านหมากปรก หมู่ที่ 1 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ) มารดา : ฮัจญะมารีหยาม(มัรยัม) ทองย่น

จุดประกายความคิดในการเริ่มทำธุรกิจด้านร้านอาหาร
ความชอบด้านงานบริการ ความท้าทายกับงานใหม่ ๆ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากทำธุรกิจที่เริ่มต้นด้วยตนเอง ที่สำคัญคืออยากเปิดกิจการด้านการท่องเที่ยวเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เป็นมุสลิม เพื่อเป็นการเปิดโอกาส และเปิดทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวมุสลิมได้เข้าถึงบริการโดยคนมุสลิมจริงๆ และอยากให้ทุกคนได้มองเห็นศักยภาพของคนมุสลิม อยากให้คนมุสลิมได้เข้าถึงและสามารถเลือกร้านอาหารฮาลาลดี ๆ เพราะส่วนใหญ่จะหาอาหารฮาลาลยากมาก ในพื้นที่ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวความเป็นมาเริ่มต้นของร้านอาหาร พร้อมไอเดียการตั้งชี่อร้าน
เริ่มต้นจากการต่อยอดธุรกิจของครอบครัว ที่ได้ทำธุรกิจด้านบริการห้องพักอยู่แล้ว และพอดีที่เรามีต้นทุนเดิมคือที่ดินบริเวณที่ตั้ง อยู่ในพื้นที่ ทำเลที่ตั้งที่ถือว่าดีมากๆ เนื่องจากพื้นที่ตรงที่ทำร้านอาหารเป็นพื้นที่ติดทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบ 360 องศา โดยเฉพาะช่วงเวลาดวงอาทิตย์ตกดิน จะสวยมาก สามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินได้ โดยที่ไม่ต้องไปนั่งที่แหลมพรหมเทพเลย ประกอบกับบริเวณที่ตั้ง อยู่ใกล้กับโรงแรมที่พัก ที่ทยอยกันก่อสร้างและเปิดให้บริการ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาท่องเที่ยวในป่าตอง เพิ่มมากขึ้น จึงคิดว่าพื้นที่ตรงนี้เราสามารถนำมาพัฒนาและต่อยอดธุรกิจเดิมได้ จึงคิดว่าน่าจะมาทำเป็นร้านอาหารเล็กๆ น่าจะเหมาะสมที่สุด จากความคิดเดิมที่แค่อยากทำ เป็นคาเฟ่เล็กๆ หรือแค่ขายเครื่องดื่ม และอาหารจานเดียวไม่กี่เมนู เป็นเมนูง่ายๆ อาหารสไตล์ยุโรป ด้วยความพร้อมในขณะนั้น ไม่สามารถที่จะทำร้านอาหารขนาดใหญ่ได้ แต่เมื่อใจพร้อมที่อยากจะทำ ก็เลยลองทำ หาข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ ดูที่อื่นๆเขาทำยังไง พูดคุยกับคนที่พอมีประสบการณ์ด้านร้านอาหารบ้าง จึงเริ่มลงมือทำเลย โดยตนเองก็ไปหาหลักสูตรฝึกอบรมด้านการทำกาแฟก่อน หาซื้ออุปกรณ์พร้อมที่จะเปิดร้านกาแฟ และไม่เฉพาะแค่จะขายกาแฟ หรือเครื่องดื่มอย่างเดียว ยังมีความคิดเรื่องขายอาหาร ลองหาข้อมูลเรื่องอาหาร ชักชวนญาติพี่น้องที่เขาพอมีความรู้เรื่องการทำอาหาร และคนที่พอมีเวลาว่าง มาช่วยดูแล และค่อยๆ เพิ่มเมนูอาหารมากขึ้น และปรับเปลี่ยนเมนูอาหารให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละช่วง ซึ่งพอเริ่มเปิดร้านตั้งแต่วันแรก จำได้ว่าวันที่เปิดขายอาหารวันแรก คือวันที่ 24 ธันวาคม 2554 ซึ่งอีก 1 วันก็เป็นวันคริสมาสต์ มีลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จำนวนมากเข้ามาท่องเที่ยว ในจังหวัดภูเก็ต อัลฮัมดุลิ้ลลาห์ ต้องยอมรับว่าผลตอบรับดีมาก มีลูกค้าแวะเวียนมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และค่อยๆ เพิ่มจำนวนมากขึ้น เนื่องจากทำเลที่ตั้งบริเวณที่ทำร้านอาหารนี้ อยู่ใกล้ชายหาด บรรยากาศดีมาก และเราพยายามออกแบบและตกแต่งร้านให้เหมาะกับสถานที่ แต่อาจจะไม่ได้ดีที่สุด และยังไม่พึงพอใจเท่าไหร่ พอเปิดทำการมาได้ประมาณ 5-6 ปี ลูกค้าเริ่มมีจำนวนมากขึ้น จึงคิดที่จะขยายร้านให้สามารถรองรับลูกค้าได้เพิ่มขึ้น เนื่องจากเริ่มมีกลุ่มบริษัททัวร์ มาติดต่อจะนำลูกค้ามาเป็นกรุ๊ป จากนั้นในปี 2560 จึงได้ทำการปิดปรับปรุงและก่อสร้างขยายร้านอาหารใหม่ ซึ่ง ณ ตอนนี้ร้านอาหารสามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 150 คน


พร้อมไอเดียการตั้งชี่อร้าน
ชื่อ ร้านอาหารปันตัย (PANTAI) ปันตัย มาจากภาษายาวี แปลว่าทะเล หรือชายหาด คืออยากหาชื่อร้านอาหารที่สื่อให้นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ ให้มองความเป็นเป็นอิสลาม หรือความเป็นมลายู คำว่าอิสลามถ้าให้หาชื่อจะนึกถึงภาษายาวี หรือภาษาอาหรับ ก็พยายามหาชื่อทั้งภาษาอาหรับและภาษายาวี ให้สื่อความเป็นทะเล ความเป็นชายหาด จึงได้ชื่อของคำว่าปันตัย มา ก็มาช่วยโหวต มาช่วยเลือกกัน ในกลุ่มญาติพี่น้องและกลุ่มเพื่อนสนิทๆ
แนวทางการบริหารร้านอาหาร
ด้วยความที่ตัวเองไม่ได้จบสายการบริหาร ไม่ใช่สายธุรกิจเลย จึงไม่มีองค์ความรู้ และไม่มีหลักการแบบตายตัวในการบริหารจัดการเท่าไหร่ เริ่มเรียนรู้การบริหารไปพร้อม ๆ กับการเปิดร้านอาหารเลย ใช้ความกล้าคิด กล้าทำ เป็นตัวนำ มีการศึกษาหาความรู้ทางช่องทางออนไลน์ หาข้อมูลในการบริหารจัดการร้านอาหาร การสอบถามหรือปรึกษาผู้มีประสบการณ์ เข้าฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้น 1 วัน การลองผิดลองถูกในการทำงาน ค่อยๆ ปรับและแก้ไขปัญหาไป ที่สำคัญจะต้องจัดทำและตรวจสอบบัญชีรับ – จ่าย ด้วยตนเอง วิเคราะห์รายได้ ผลกำไร วิเคราะห์ค่าใช้จ่าย เพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไขอย่างต่อเนื่อง
พยายามวางระบบงาน เพื่อให้พนักงานได้ทำตาม แต่จะพยายามหาเวลาว่างในการลงไปทำทุกงาน ดูแลและควบคุมงานเอง ทำให้พนักงานได้เห็นแนวทางการทำงานของเรา ร้านอาหารหัวใจหลักคือการบริการ แต่ส่วนประกอบอื่นๆ ก็สำคัญไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของอาหาร รสชาติอาหาร ราคา ทำเลที่ตั้ง ทุกอย่างแทบจะต้องมีครบและไปด้วยกันให้ได้ ไม่ให้ขาดสิ่งหนึ่งสิ่งใดไป แต่ผลตอบรับจากลูกค้าจะชอบเหมือนกันทุกอย่างก็ไม่ใช่ แต่เราต้องใส่ใจทุกรายละเอียด

การบริหารองค์กร ด้านพนักงาน
การบริหารงานที่ยากที่สุดคือการบริหารบุคลากร ตรงจุดนี้จำเป็นจะต้องใส่ใจพนักงานทุกคน ให้ความรักเขา ดูแลเขาเหมือนเขาเป็นครอบครัวเรา ที่นี่จะทำงานเหมือนเป็นครอบครัว ฝากงานลูกน้อง เหมือนเราฝากงานไว้กับพี่น้องเราเอง ให้เขาได้ดูแลลูกค้าแทนเรา เสมือนเขาดูแลลูกค้าของเขาเอง พยายามเรียนรู้พนักงานแต่ละคน วางคนให้ถูกกับงาน มอบหมายงานตามความถนัด สร้างขวัญและกำลังใจ ให้ความสำคัญกับเขา ในช่วงก่อนเกิดวิกฤตโควิด เราจะมีการจัด Staff party ในทุกปี ให้ของขวัญในวันเกิด เจ็บป่วยก็ดูแลกันไป พยายามให้เขามองว่าที่ทำงานก็เหมือนบ้านของเขา ถ้าไม่ช่วยกันดูแล วันหนึ่งบ้านหลังนี้ก็หายไป ทุกคนก็ต้องจากกันไป
การคัดเลือกพนักงานเข้าทำงาน เราไม่ได้ตั้งกฎเกณฑ์อะไรเลย ขอแค่มีความตั้งใจในการทำงานเป็นพอ ไม่จำเป็นต้องขอวุฒิการศึกษา ให้โอกาสทุกคนเท่าเทียมกัน มาเติบโตและเก่งไปด้วยกัน

การวางแผนการตลาด
ทำการตลาดแบบสม่ำเสมอ ไม่มีการลงทุนแบบสูงเกินไป ทำการตลาดตามกลไก ตามกระแส ใช้ความไว้วางใจเป็นสำคัญ ลูกค้าส่วนใหญ่ตอนนี้จะเป็นกลุ่มลูกค้ามุสลิม เป็นกลุ่มลูกค้าบริษัททัวร์ทั้งในและต่างประเทศ ลูกค้าก็จะเป็นลูกค้าเดิมๆ มาซ้ำๆจุดแข็งของการตลาด เรามองหาสิ่งที่เป็นจุดเด่นของธุรกิจเรา เรามีอะไรที่น่าสนใจต้องมานำเสนอให้ลูกค้าได้เห็น และลูกค้านี่แหล่ะที่จะเป็นนักการตลาดให้เราเอง เช่น จะชักชวนลูกค้ายังไง ว่ามาทานอาหารที่นี่ดีกว่าไปทานที่อื่นยังไง การมานั่งทานอาหาร ไม่ใช่แค่มาทานนั่งทานอาหารอร่อยๆ อย่างเดียว แต่มาที่นี่สิ่งที่ได้รับนอกเหนือจากความประทับใจเรื่องรสชาติของอาหารแล้ว ลูกค้าต้องมีความสุขด้วย ทานอาหารเมนูเหมือนๆกับร้านอื่น ราคาไม่แตกต่างกันมาก แต่ทำไมถึงต้องเลือกมาทานที่นี่ ที่นี่มีจุดเด่นตรงไหน ทำไมต้องไปทาน มาที่ร้านปันตัยแล้วได้นั่งมองวิวทะเลหาดป่าตอง นั่งมองบรรยากาศชายทะเล ซึ่งบางวันโชคดีหน่อยจะได้นั่งมองพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุด เป็นร้านอาหารฮาลาลที่ให้บรรยากาศเหมือนนั่งร้านอาหารหรู ๆ แต่ไม่ต้องจ่ายค่าอาหารในราคาที่แพง ถ้าลูกค้าได้รับความประทับใจกลับไปแบบนี้ ถือว่าเป็นผลลัพธ์ที่ดีมากๆ ลูกค้ามีเก็บภาพบรรยากาศ ลงสื่อโซเชียลต่างๆ มีการโพสต์และแชร์ต่อๆกันไป หรือมีการแนะนำและบอกต่อๆ กันไป นี่แหล่ะคือการตลาดที่ดีที่สุดสำหรับเรา


การวางแผนด้านประชาสัมพันธ์
ปัจจุบันร้านอาหารทำการประชาสัมพันธ์ ผ่านช่องทางโซเชี่ยลเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น Face book , Instagram หรือ TIK TOK และอาจจะเพิ่มช่องทางผ่านองค์กร หน่วยงานด้านการท่องเที่ยว ในการประชาสัมพันธ์ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าต่างชาติให้มากขึ้น แต่ไม่ผูกขาดกับช่องทางการตลาดช่องทางเดียว

โปรโมชั่นแต่ละไตรมาส
ทำโปรโมชั่นโดยการทำส่วนลดให้ลูกค้าในทุกกลุ่มที่สนใจ ส่วนลดในเทศกาลต่างๆ วันพิเศษของลูกค้า และอาจจะมีการปรับลดราคาตามช่วงสภาวการณ์ในแต่ละช่วง เช่นในช่วงวิกฤติโควิด เพื่อให้ทางร้านอาหารได้เปิดทำการมาอย่างต่อเนื่อง ปรับลดราคาในทุกเมนู เพื่อให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามา

กลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่มาทานอาหาร
กลุ่มเป้าหมายหลัก คือกลุ่มลูกค้ามุสลิมทั้งชาวไทยและต่างชาติ จะมาคนเดียว จะมาเป็นคู่ หรือจะมาเป็นกรุ้ปทางร้านสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้หมด

เมนูที่ร้านแนะนำ เมนูยอดนิยม
ทางร้านมีเมนูแนะนำหลากหลาย และจัดเตรียมเมนูไว้สำหรับทุกกลุ่มวัย มีมากกว่า 100 เมนู เพราะเราต้องการให้ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกรับประทานได้ จึงตอบโจทย์สำหรับลูกค้า มีทั้งอาหารไทย ยุโรป เมนูพื้นบ้าน เมนูซีฟู้ดสดๆ แต่ที่นิยมมากที่สุด คือต้มยำ กุ้งราดซอสมะขาม กุ้งอบชีส ทอดมันกุ้ง

ฝากข่าวสารถึงคุณผู้อ่าน
อย่ากลัวที่จะแพ้ อุปสรรคและปัญหาเกิดได้ทุกเวลา ยิ่งเติบโตมากเท่าไหร่ เรายิ่งพบกับปัญหามากขึ้น แต่เราต้องพร้อมที่จะเผชิญทุกปัญหา ถ้าใจสู้ ทุกอย่างย่อมไม่ไกลเกินเอื้อม จะล้มสักกี่ครั้งก็ต้องลุกขึ้นให้เร็วที่สุด อย่ายอมแพ้ หลักการทำธุรกิจให้ยั่งยืนคือความซื่อสัตย์ ให้บริการลูกค้าด้วยใจ แล้วเราจะได้รับความประทับใจกลับมาแน่นอน
ตลาดมุสลิมเติบโตในทุกๆวัน และจำนวนนักท่องเที่ยวที่เป็นมุสลิม มีเพิ่มมากขึ้น พวกเราในฐานะที่เป็นผู้ประกอบการมุสลิมโดยแท้ ถือว่าเป็นคนที่มีโอกาสมากกว่าคนอื่นๆ เยอะ เราจึงควรรีบคว้าโอกาสนี้ไว้ อย่าหยุดคิดและพัฒนางานและพัฒนาการบริการให้ก้าวล้ำและทันสมัย โดยพัฒนาความรู้ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ก้าวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของตลาด
สุดท้ายทุกอย่างต้องมอบหมายต่อ อัลลอฮ์(ซบ) หมั่นขอดุอาร์จากพระองค์อย่างสม่ำเสมอ พร้อมๆกับลงมือทำอย่างจริงจัง
Pantai Restaurant Halal Food
ต. ป่าตอง อ. กะทู้ จ. ภูเก็ต 83150
TEL: 082 6416624, 099 2829365
Facebook Pantai Seaview Restaurant & Coffee Shop
Line nurinee0904

ADD

คุณอักษรา ชีวรัตนพร (คุณมิน) ผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลแห่งซูเปอร์ทริปส์

คุณอักษรา ชีวรัตนพร (คุณมิน) ผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลแห่งซูเปอร์ทริปส์ (มินไม่แน่ใจอ่านแล้วค่อนข้างชมไปไหมคะพี่ ขอบพระคุณค่ะ) คุณอักษรา ชีวรัตนพร คุณมิน Managing Director บริษัทซูเปอร์ทริปส์ จำกัด, Executive Assistant to the President บริษัทควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส จำกัด ทายาทบริษัททัวร์อันดับต้นของประเทศไทย จบการศึกษาทางกฎหมายจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และปริญญาโทที่ Durham University, UK และ University of Hong Kong ถึงแม้จะจบและทำงานในสายงานด้านกฎหมายมาก่อน แต่ด้วยไลฟ์สไตล์และความชอบหลักคือการท่องเที่ยวที่สอดคล้องกับธุรกิจของที่บ้าน ทำให้ระหว่างที่ศึกษาและทำงานอยู่ มินได้ออกแบบและวางแผนการเดินทางและเดินทางไปในหลากหลายเส้นทางทั่วโลก นึกถึงการท่องเที่ยวและการเดินทาง ขอให้นึกถึง บริษัท ซูเปอร์ทริปส์ นะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลท่านให้ดีที่สุดในการเดินทางแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในรูปแบบใดๆเราจะตอบโจทย์ให้ลูกค้ามีความสุขในการเดินทางของท่าน ยินดีบริการค่ะ บริษัท ซูเปอร์ทริปส์ จำกัด โทร 02 511 5999 www.supertrips.co.th

คุณธนิต ปริพัฒนานนท์ และคุณน้ำทิพย์ โพธิ์เหลือง ผู้บริหารคนเก่งแห่ง Superb Holiday

คุณธนิต ปริพัฒนานนท์ หรือคุณออม “CEO”แห่ง Superb Holiday คุณออมได้เปิดบริษัทเป็นกรรมการร่วมกับ คุณน้ำทิพย์ โพธิ์เหลือง ซึ่งคุณน้ำทิพย์ได้ดำรงตำแหน่งกรรมการ ผู้จัดการคุณออมและคุณทิพย์สำเร็จการศึกษาทางด้านการท่องเที่ยว ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม คุณทิพย์เป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย คุณออมได้เล่าให้ “BIZ”ON HOLIDAY MAGAZINEฟังต่อว่า จบมา อายุ 22 ปี ฝึกงานบริษัททัวร์ก่อนจบตามกำหนดของมหาวิทยาลัย และได้ทำงานที่บริษัททัวร์ต่อเลย ซึ่งคุณออมกับคุณทิพย์ทำงานที่ บริษัททัวร์ที่เดียวกัน ได้ทำงานที่บริษัททัวร์มาเป็นเวลา 4 ปี จึงตัดสินใจ เปิดบริษัททัวร์ร่วมกัน ในนามบริษัท พีแอลอินเตอร์ทัวร์ จำกัด และ ทำการตลาดในนาม Superb Holidayบริษัทได้ก่อตั้งมา 7 ปีแล้ว เริ่มแรกทำสิงคโปร์ ในเวลาต่อมาเพิ่มมาเลเซีย บาหลี ลักษณะ การทำงานของ Superb Holiday จะเป็นการขายโปรแกรมทัวร์กับ Travel Agent หรือที่เรียกว่า” WHOLE SALE” โดยทางเอเย่นต์ อาจจะ Request มาเป็นกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปจอยหน้าร้าน เป็นแพ็คเก็จ หรือขอให้ทางเราทำโปรแกรมให้ซึ่งทางเราสามารถทำได้หมด “Superb Holiday” คือสุดยอด ดีเยี่ยม วันหยุดที่ดีเยี่ยม ของท่าน เป็นความตั้งใจของเรา

คุณจักรพันธ์ ประสิทธิ์วรนันท์ (คุณตั้ม) ผู้บริหารรุ่นใหม่แห่ง Zego Travel

คุณจักรพันธ์ ประสิทธิ์วรนันท์ หรือคุณตั้ม กรรมการผู้จัดการ Zego Travel Co.,Ltd. จบการศึกษามัธยมปลายโรงเรียนเซ็นคาเบรียล สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน(เอกโฆษณา) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประสบการณ์การทำงาน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (Flight Attendent) First Class เส้นทางยุโรปเกือบ10ปี ที่การบินไทย ในขณะที่ทำงานอยู่ที่การบินไทย เป็นช่วงเวลาที่มีโอกาสได้เดินทางไปยังหลายเมืองหลายประเทศ แต่ละประเทศก็มีความสวย ความงดงาม ของแต่ละประเทศแตกต่างกันออกไป ทำให้ตัดสินใจเปิดบริษัททัวร์ Zego Travel Co.,Ltd Zego Travel คือบริษัททัวร์ที่ขายทัวร์และตั๋วเครื่องบิน ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี คุณตั้มได้กล่าวอย่างอารมณ์ดีกับ “BIZ” ON HOLIDAY MAGAZINE ว่า “เริ่มต้นมีพนักงาน 2-3 คน ปัจจุบันมีพนักงาน 150 คน เริ่มแรกออฟฟิศอยู่ตึก GP House ที่ซอยสวนพลู ประมาณ 2-3 ปี และได้ย้ายมาเป็นโฮมออฟฟิศ ที่นนทรีซอย 16 ประมาณ2-3ปี เช่นกัน ปัจจุบันคือที่ที่3 อยู่ช่องนนทรี 10 ยานนาวา อยู่มาประมาณ 2ปี” คุณผู้อ่านสนใจไปเที่ยวหาซื้อทัวร์ Let’s go group กับทัวร์ใกล้บ้านท่านโดยระบุไปกับ Let’s go group จะได้รับการบริการอย่างประทับใจมั่นใจได้เพราะพนักงานต้อนรับการบินไทยเป็นผู้ดูแลทุกขั้นตอน… Zego Travel Tel:02 408 8001 www.zegotravel.com

The Villa Halal กับภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารคนเก่งอย่างเช่น คุณวรวุฒิ(นาวาวี) วชิรวรกุลชัย

จบการศึกษาปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร ปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบันใกล้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก คณะศึกษาศาสตร์ สาขาเอกพัฒนศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร .... คุณนาวาวี ได้กล่าวอย่างอารมณ์ดีกับทาง “BIZ” ON HOLIDAY MAGAZINE ในฐานะ CEO ของบริษัทฯ ว่า ตนเองได้นำองค์ความรู้ทางด้านการบริหารธุรกิจและความรู้จากการศึกษาในคณะศึกษาศาสตร์ ระดับปริญญาเอก มาประยุกต์ใช้กับการบริหารองค์กรและการจัดการขั้นตอนการผลิตอาหาร ให้มีลักษณะเป็นธุรกิจแบบร่วมสมัย โดยเฉพาะการนำ Thesis ที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยด้านอาหารมุสลิม ภายใต้แนวคิดที่ว่า “อาหารมุสลิมคืออาหารฮาลาล” ถ้ามีโอกาสอยากเรียนเชิญทุกท่านให้แวะเข้ามาลองรับประทานอาหารที่ได้มาตรฐานฮาลาล ทั้งด้านการบริการและสถานที่จะได้สัมผัสความเป็น “The Villa Halal ที่จะคอยให้บริการทุกท่านทั้ง 3 สาขา และทุกท่านสามารถติชมได้ เพื่อที่จะนำไปสู่การปรับปรุงและพัฒนา ซึ่งทีมงานทุกคนตั้งใจอยากให้เป็นร้านอาหารฮาลาลในฝันของมุสลิมทุกคน ถ้าผ่านทางมอเตอร์เวย์ หมายเลข6 สามารถแวะใช้บริการที่สาขามอเตอร์เวยส์ได้ และได้กล่าวทิ้งท้ายสำหรับผู้ที่ จะเดินทางไปทำฮัจย์ หรืออุมเราะฮ ในขณะรอขึ้นเครื่อง หรือ Transit แวะมาทานอาหารที่สนามบินสุวรรณภูมิ ทางร้านมีอาหาร ไว้เตรียมบริการทุกท่าน เพื่อความพร้อมก่อนการเดินทาง …..

Image Gallery