Update Business News

Update Business News

Caring is Giving “Protect Your Car” “ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ใส่ใจคุณ พร้อมเคียงข้างทุกการเดินทาง” ชวนลดความเสี่ยง ปกป้องรถที่คุณรักอย่างยั่งยืน

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านบริการประกันภัยแนวหน้าของประเทศไทย เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 กับโครงการ Caring is giving “ให้ด้วยใจให้ด้วยรัก” ซึ่งเป็นแคมเปญเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี ของบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ในปี 2564 เพื่อส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้กับคนไทย ไม่ว่าจะเป็นด้านสาธารณสุข การศึกษา และด้านความปลอดภัยบนท้องถนน โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือการสร้างความยั่งยืนให้กับสังคมไทย

นายจีรพันธ์ อัศวะธนกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า “ตลอด 70 ปี ประกันภัยไทยวิวัฒน์ไม่ได้โฟกัสแค่เรื่องธุรกิจเพียงอย่างเดียว แต่ยังให้ความสำคัญเรื่องความยั่งยืนมาโดยตลอด เพราะธุรกิจประกันภัยขายความเชื่อมั่นให้กับผู้คน การที่เราใส่ใจเรื่องความยั่งยืนนี่แหละที่ทําให้พวกเราสามารถดำเนินธุรกิจมาได้จนถึงทุกวันนี้ ดังนั้นปณิธานในการช่วยเหลือสังคม คือการเป็นบริษัทประกันภัยที่ให้มากกว่าการประกันภัย เพื่อสร้างความยั่งยืนให้กับสังคมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น การศึกษา ,สาธารณสุข หรือแม้แต่ด้านการลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต บริษัทจึงพยายามเข้ามาช่วยส่งเสริมในหลายๆ ด้าน”

โดยภายใต้การดำเนินงาน ผ่านโครงการ Caring is giving “ให้ด้วยใจให้ด้วยรัก” ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อให้ครอบคลุมการช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรม ให้ลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ ผ่านค่าเบี้ยประกันเพื่อสมทบทุนบริจาคให้กับหลายหน่วยงาน หรือการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อชีวิตและทรัพย์สิน ด้วยการมอบประกันรถยนต์สำหรับคนไทยที่จะเดินทางในช่วงเทศกาลและยังไม่มีความคุ้มครอง หรือการดำเนินการร่วมกับมูลนิธิต่างๆ อย่างเช่น มูลนิธิยุวพัฒน์ ในโครงการ “โรงเรียนร่วมพัฒนา” ซึ่งเป็นโครงการที่จัดทำขึ้นเพื่อขับเคลื่อนนโยบายและแผนการบริหารจัดการ เพื่อลดความเหลื่อมล้ำการเข้าถึงระบบการศึกษา รวมถึงยกระดับศักยภาพการเรียนการสอนขยายทักษะชีวิตให้กับเด็กและเยาวชน

ด้านคุณเทพพันธ์ อัศวะธนกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ กล่าวว่า “มาในปี 2567 นี้ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ขอตอกย้ำความ Caring is giving คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต ด้วยการมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนไทยทุกคน ด้วยแนวคิด Protect Your Car , Protect Your Health ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เราพยายามรณรงค์สร้างจุดยืนให้กับสังคมด้วยการสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง โดยเริ่มต้นจากการปกป้องดูแลตัวเอง รวมถึงสิ่งที่อยู่รอบตัว โดยวันนี้เราจึงมีการจัดกิจกรรม Protect Your Car ปกป้องรถที่คุณรัก เดินสายยกคาราวานทรูป (Troop) แจกม่านบังแดด สำหรับปกป้องรถยนต์จากความร้อนที่ย่านหมอชิต และวิภาวดี เนื่องจากสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ร้อนที่สุด และวันศุกร์นี้ 26 เมษายน 2567 เป็นวันที่พระอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ พอดี ในเวลา 12.16 น. โดยอากาศที่ร้อนจัดของประเทศไทย สามารถส่งผลกระทบต่อรถยนต์โดยตรงเมื่อจอดไว้กลางแจ้ง อาจทำให้ภายในห้องโดยสารเสื่อมประสิทธิภาพลงได้ โดยการแจกม่านบังแดด เพื่อบรรเทาการสะสมความร้อนภายในห้องโดยสารให้กับรถยนต์ของประชาชน นอกจากจะช่วยชะลอการเสื่อมประสิทธิภาพของรถลดลงแล้ว ยังช่วยให้ภายในห้องโดยสารอุณภูมิเย็นลงอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้รถจำนวนมาก ถือเป็นการรณรงค์ให้ทุกคนหันมาปกป้องดูแลสิ่งรอบตัว โดยเริ่มจากรถยนต์ของเราเอง และประกันภัยไทยวิวัฒน์เองก็พร้อมที่จะปกป้องดูแลทุกคน เพื่อช่วยให้คนไทยมีความเสี่ยงที่น้อยลง

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ชวนคนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจปกป้องดูแลตัวเองและสิ่งที่อยู่รอบตัวเพื่อลดความเสี่ยง พร้อมที่จะเคียงข้างคุณตลอดไป Caring is giving คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต Protect Your Car , Protect Your Health. ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์และกิจกรรมดีๆ จากไทยวิวัฒน์ได้ที่ https://www.thaivivat.co.th/ , https://www.facebook.com/thaivivat และ LINE Official Account “THAIVIVAT INSURANCE”

 • อ่านต่อ
 • 03 Comments
 • ADD

  คุณอักษรา ชีวรัตนพร (คุณมิน) ผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลแห่งซูเปอร์ทริปส์

  คุณอักษรา ชีวรัตนพร (คุณมิน) ผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลแห่งซูเปอร์ทริปส์ (มินไม่แน่ใจอ่านแล้วค่อนข้างชมไปไหมคะพี่ ขอบพระคุณค่ะ) คุณอักษรา ชีวรัตนพร คุณมิน Managing Director บริษัทซูเปอร์ทริปส์ จำกัด, Executive Assistant to the President บริษัทควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส จำกัด ทายาทบริษัททัวร์อันดับต้นของประเทศไทย จบการศึกษาทางกฎหมายจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และปริญญาโทที่ Durham University, UK และ University of Hong Kong ถึงแม้จะจบและทำงานในสายงานด้านกฎหมายมาก่อน แต่ด้วยไลฟ์สไตล์และความชอบหลักคือการท่องเที่ยวที่สอดคล้องกับธุรกิจของที่บ้าน ทำให้ระหว่างที่ศึกษาและทำงานอยู่ มินได้ออกแบบและวางแผนการเดินทางและเดินทางไปในหลากหลายเส้นทางทั่วโลก นึกถึงการท่องเที่ยวและการเดินทาง ขอให้นึกถึง บริษัท ซูเปอร์ทริปส์ นะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลท่านให้ดีที่สุดในการเดินทางแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในรูปแบบใดๆเราจะตอบโจทย์ให้ลูกค้ามีความสุขในการเดินทางของท่าน ยินดีบริการค่ะ บริษัท ซูเปอร์ทริปส์ จำกัด โทร 02 511 5999 www.supertrips.co.th

  คุณธนิต ปริพัฒนานนท์ และคุณน้ำทิพย์ โพธิ์เหลือง ผู้บริหารคนเก่งแห่ง Superb Holiday

  คุณธนิต ปริพัฒนานนท์ หรือคุณออม “CEO”แห่ง Superb Holiday คุณออมได้เปิดบริษัทเป็นกรรมการร่วมกับ คุณน้ำทิพย์ โพธิ์เหลือง ซึ่งคุณน้ำทิพย์ได้ดำรงตำแหน่งกรรมการ ผู้จัดการคุณออมและคุณทิพย์สำเร็จการศึกษาทางด้านการท่องเที่ยว ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม คุณทิพย์เป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย คุณออมได้เล่าให้ “BIZ”ON HOLIDAY MAGAZINEฟังต่อว่า จบมา อายุ 22 ปี ฝึกงานบริษัททัวร์ก่อนจบตามกำหนดของมหาวิทยาลัย และได้ทำงานที่บริษัททัวร์ต่อเลย ซึ่งคุณออมกับคุณทิพย์ทำงานที่ บริษัททัวร์ที่เดียวกัน ได้ทำงานที่บริษัททัวร์มาเป็นเวลา 4 ปี จึงตัดสินใจ เปิดบริษัททัวร์ร่วมกัน ในนามบริษัท พีแอลอินเตอร์ทัวร์ จำกัด และ ทำการตลาดในนาม Superb Holidayบริษัทได้ก่อตั้งมา 7 ปีแล้ว เริ่มแรกทำสิงคโปร์ ในเวลาต่อมาเพิ่มมาเลเซีย บาหลี ลักษณะ การทำงานของ Superb Holiday จะเป็นการขายโปรแกรมทัวร์กับ Travel Agent หรือที่เรียกว่า” WHOLE SALE” โดยทางเอเย่นต์ อาจจะ Request มาเป็นกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปจอยหน้าร้าน เป็นแพ็คเก็จ หรือขอให้ทางเราทำโปรแกรมให้ซึ่งทางเราสามารถทำได้หมด “Superb Holiday” คือสุดยอด ดีเยี่ยม วันหยุดที่ดีเยี่ยม ของท่าน เป็นความตั้งใจของเรา

  คุณจักรพันธ์ ประสิทธิ์วรนันท์ (คุณตั้ม) ผู้บริหารรุ่นใหม่แห่ง Zego Travel

  คุณจักรพันธ์ ประสิทธิ์วรนันท์ หรือคุณตั้ม กรรมการผู้จัดการ Zego Travel Co.,Ltd. จบการศึกษามัธยมปลายโรงเรียนเซ็นคาเบรียล สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน(เอกโฆษณา) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประสบการณ์การทำงาน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (Flight Attendent) First Class เส้นทางยุโรปเกือบ10ปี ที่การบินไทย ในขณะที่ทำงานอยู่ที่การบินไทย เป็นช่วงเวลาที่มีโอกาสได้เดินทางไปยังหลายเมืองหลายประเทศ แต่ละประเทศก็มีความสวย ความงดงาม ของแต่ละประเทศแตกต่างกันออกไป ทำให้ตัดสินใจเปิดบริษัททัวร์ Zego Travel Co.,Ltd Zego Travel คือบริษัททัวร์ที่ขายทัวร์และตั๋วเครื่องบิน ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี คุณตั้มได้กล่าวอย่างอารมณ์ดีกับ “BIZ” ON HOLIDAY MAGAZINE ว่า “เริ่มต้นมีพนักงาน 2-3 คน ปัจจุบันมีพนักงาน 150 คน เริ่มแรกออฟฟิศอยู่ตึก GP House ที่ซอยสวนพลู ประมาณ 2-3 ปี และได้ย้ายมาเป็นโฮมออฟฟิศ ที่นนทรีซอย 16 ประมาณ2-3ปี เช่นกัน ปัจจุบันคือที่ที่3 อยู่ช่องนนทรี 10 ยานนาวา อยู่มาประมาณ 2ปี” คุณผู้อ่านสนใจไปเที่ยวหาซื้อทัวร์ Let’s go group กับทัวร์ใกล้บ้านท่านโดยระบุไปกับ Let’s go group จะได้รับการบริการอย่างประทับใจมั่นใจได้เพราะพนักงานต้อนรับการบินไทยเป็นผู้ดูแลทุกขั้นตอน… Zego Travel Tel:02 408 8001 www.zegotravel.com

  The Villa Halal กับภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารคนเก่งอย่างเช่น คุณวรวุฒิ(นาวาวี) วชิรวรกุลชัย

  จบการศึกษาปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร ปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบันใกล้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก คณะศึกษาศาสตร์ สาขาเอกพัฒนศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร .... คุณนาวาวี ได้กล่าวอย่างอารมณ์ดีกับทาง “BIZ” ON HOLIDAY MAGAZINE ในฐานะ CEO ของบริษัทฯ ว่า ตนเองได้นำองค์ความรู้ทางด้านการบริหารธุรกิจและความรู้จากการศึกษาในคณะศึกษาศาสตร์ ระดับปริญญาเอก มาประยุกต์ใช้กับการบริหารองค์กรและการจัดการขั้นตอนการผลิตอาหาร ให้มีลักษณะเป็นธุรกิจแบบร่วมสมัย โดยเฉพาะการนำ Thesis ที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยด้านอาหารมุสลิม ภายใต้แนวคิดที่ว่า “อาหารมุสลิมคืออาหารฮาลาล” ถ้ามีโอกาสอยากเรียนเชิญทุกท่านให้แวะเข้ามาลองรับประทานอาหารที่ได้มาตรฐานฮาลาล ทั้งด้านการบริการและสถานที่จะได้สัมผัสความเป็น “The Villa Halal ที่จะคอยให้บริการทุกท่านทั้ง 3 สาขา และทุกท่านสามารถติชมได้ เพื่อที่จะนำไปสู่การปรับปรุงและพัฒนา ซึ่งทีมงานทุกคนตั้งใจอยากให้เป็นร้านอาหารฮาลาลในฝันของมุสลิมทุกคน ถ้าผ่านทางมอเตอร์เวย์ หมายเลข6 สามารถแวะใช้บริการที่สาขามอเตอร์เวยส์ได้ และได้กล่าวทิ้งท้ายสำหรับผู้ที่ จะเดินทางไปทำฮัจย์ หรืออุมเราะฮ ในขณะรอขึ้นเครื่อง หรือ Transit แวะมาทานอาหารที่สนามบินสุวรรณภูมิ ทางร้านมีอาหาร ไว้เตรียมบริการทุกท่าน เพื่อความพร้อมก่อนการเดินทาง …..

  Image Gallery