Update Business News

Update Business News

กรุงเทพประกันชีวิต ใส่ใจพัฒนาสิทธิประโยชน์ใหม่ 5 ด้าน ยกระดับความสุขทั้งไลฟ์สไตล์ และ สุขภาพผ่านบีแอลเอ แฮปปี้ไลฟ์ คลับ


กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำ “The Most Caring Insurance Brand” ตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าด้วยความใส่ใจ พัฒนาสิทธิประโยชน์ใหม่ 5 ด้านทั้งไลฟ์สไตล์และสุขภาพ เพื่อยกระดับความสุขพร้อมส่งมอบแก่ลูกค้าสมาชิกบีแอลเอ แฮปปี้ไลฟ์ คลับ (BLA Happy Life Club) พร้อมรับสิทธิประโยชน์ง่ายๆ ผ่าน BLA Happy Life Application

นางสาวอรนาฎ นชะพงษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายกลยุทธ์การตลาดและบริหารจัดการลูกค้า บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กรุงเทพประกันชีวิต ให้ความสำคัญกับการส่งมอบคุณค่าและสร้างประสบการณ์พิเศษสำหรับลูกค้าเสมอมา นอกจากการพัฒนาด้านบริการเพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าแล้ว ยังมุ่งมั่นพัฒนาสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่อขอบคุณในความไว้วางใจ ภายใต้ “บีแอลเอ แฮปปี้ไลฟ์ คลับ” ที่ได้สร้างสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด กรุงเทพประกันชีวิตได้พัฒนาสิทธิประโยชน์ใหม่สำหรับลูกค้าด้วยความใส่ใจ 5 ด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการของการใช้ชีวิตไม่ว่าจะเป็นด้านไลฟ์สไตล์หรือสุขภาพ โดยลูกค้าทุกคนจะได้รับสิทธิประโยชน์ตามระดับการชำระเบี้ยรวมที่ชำระให้กับบริษัทตลอดปีที่ผ่านมา

สำหรับสิทธิประโยชน์ใหม่ 5 ด้านประกอบด้วย (1) Health Privileges สิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพที่มอบแพคเกจตรวจสุขภาพ และสร้างความอุ่นใจด้วยบริการเสริมด้านสุขภาพ BLA EveryCare ใส่ใจคุณทุกดีเทลของชีวิต ผ่านบริการ International Hotline Service ผู้ช่วยทางการแพทย์ในต่างประเทศเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต่างประเทศ, Driving Home รถยนต์ไปส่ง หรือ รับกลับ เมื่อเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และ Care@Home สำหรับดูแลสุขภาพผู้ป่วยที่บ้านยามพักฟื้น (2) Edutainment Privileges กิจกรรมเสริมสาระและความรู้ใหม่ๆ เตรียมความพร้อมให้คุณและครอบครัว ทั้งสุขภาพเงิน สุขภาพกาย และสุขภาพใจ

(3) Travel Privileges สิทธิประโยชน์ด้านการเดินทาง ให้คุณและครอบครัว สะดวกสบาย ทุกการเดินทาง อาทิ รถลีมูซีนรับส่งสนามบิน ห้องรับรอง บริการรถกอล์ฟ และ การอำนวยความสะดวก ณ สนามบิน (4) Personalized Privileges สิทธิประโยชน์เพื่อคุณ ของขวัญสุดพิเศษ เติมเต็มความสุขให้คุณและครอบครัว ใส่ใจทุกวันสำคัญ สุดท้าย สิทธิประโยชน์ด้านที่ (5) Exclusive Experiences กิจกรรมพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์สุดประทับใจให้คุณและครอบครัว

“กรุงเทพประกันชีวิตมีเป้าหมายในการเป็นแบรนด์ประกันที่ให้การดูแล ใส่ใจลูกค้ามากกว่าการประกันชีวิต หรือ “The Most Caring Insurance Brand” เพื่อที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ประทับใจให้กับลูกค้า โดยมั่นใจว่าสิทธิประโยชน์ใหม่ทั้ง 5 ด้านนี้ จะช่วยสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัว โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ตามระดับการชำระเบี้ยรวม ที่ชำระให้กับบริษัทตลอดปีที่ผ่านมา (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ตั้งแต่สถานะ Welcome สำหรับลูกค้าใหม่ สถานะ Blue และ สถานะ Indigo โดยสามารถเช็คระดับสถานะ และ รับสิทธิประโยชน์ผ่าน BLA Happy Life Application ที่นอกจากจะมาพร้อมสิทธิพิเศษแล้ว ยังมีบริการหลากหลายที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ทั้งการเช็คข้อมูลกรมธรรม์ รายละเอียดความคุ้มครอง แจ้งเตือนชำระเบี้ย ดูข้อมูลการเคลม ค้นหาโรงพยาบาลคู่สัญญาใกล้คุณ เบอร์โทรฉุกเฉินต่างๆ รวมถึงการรับส่วนลดสินค้าและบริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ” นางสาวอรนาฎ กล่าวในที่สุด

ADD

คุณอักษรา ชีวรัตนพร (คุณมิน) ผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลแห่งซูเปอร์ทริปส์

คุณอักษรา ชีวรัตนพร (คุณมิน) ผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลแห่งซูเปอร์ทริปส์ (มินไม่แน่ใจอ่านแล้วค่อนข้างชมไปไหมคะพี่ ขอบพระคุณค่ะ) คุณอักษรา ชีวรัตนพร คุณมิน Managing Director บริษัทซูเปอร์ทริปส์ จำกัด, Executive Assistant to the President บริษัทควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส จำกัด ทายาทบริษัททัวร์อันดับต้นของประเทศไทย จบการศึกษาทางกฎหมายจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และปริญญาโทที่ Durham University, UK และ University of Hong Kong ถึงแม้จะจบและทำงานในสายงานด้านกฎหมายมาก่อน แต่ด้วยไลฟ์สไตล์และความชอบหลักคือการท่องเที่ยวที่สอดคล้องกับธุรกิจของที่บ้าน ทำให้ระหว่างที่ศึกษาและทำงานอยู่ มินได้ออกแบบและวางแผนการเดินทางและเดินทางไปในหลากหลายเส้นทางทั่วโลก นึกถึงการท่องเที่ยวและการเดินทาง ขอให้นึกถึง บริษัท ซูเปอร์ทริปส์ นะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลท่านให้ดีที่สุดในการเดินทางแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในรูปแบบใดๆเราจะตอบโจทย์ให้ลูกค้ามีความสุขในการเดินทางของท่าน ยินดีบริการค่ะ บริษัท ซูเปอร์ทริปส์ จำกัด โทร 02 511 5999 www.supertrips.co.th

คุณธนิต ปริพัฒนานนท์ และคุณน้ำทิพย์ โพธิ์เหลือง ผู้บริหารคนเก่งแห่ง Superb Holiday

คุณธนิต ปริพัฒนานนท์ หรือคุณออม “CEO”แห่ง Superb Holiday คุณออมได้เปิดบริษัทเป็นกรรมการร่วมกับ คุณน้ำทิพย์ โพธิ์เหลือง ซึ่งคุณน้ำทิพย์ได้ดำรงตำแหน่งกรรมการ ผู้จัดการคุณออมและคุณทิพย์สำเร็จการศึกษาทางด้านการท่องเที่ยว ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม คุณทิพย์เป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย คุณออมได้เล่าให้ “BIZ”ON HOLIDAY MAGAZINEฟังต่อว่า จบมา อายุ 22 ปี ฝึกงานบริษัททัวร์ก่อนจบตามกำหนดของมหาวิทยาลัย และได้ทำงานที่บริษัททัวร์ต่อเลย ซึ่งคุณออมกับคุณทิพย์ทำงานที่ บริษัททัวร์ที่เดียวกัน ได้ทำงานที่บริษัททัวร์มาเป็นเวลา 4 ปี จึงตัดสินใจ เปิดบริษัททัวร์ร่วมกัน ในนามบริษัท พีแอลอินเตอร์ทัวร์ จำกัด และ ทำการตลาดในนาม Superb Holidayบริษัทได้ก่อตั้งมา 7 ปีแล้ว เริ่มแรกทำสิงคโปร์ ในเวลาต่อมาเพิ่มมาเลเซีย บาหลี ลักษณะ การทำงานของ Superb Holiday จะเป็นการขายโปรแกรมทัวร์กับ Travel Agent หรือที่เรียกว่า” WHOLE SALE” โดยทางเอเย่นต์ อาจจะ Request มาเป็นกรุ๊ปเหมา กรุ๊ปจอยหน้าร้าน เป็นแพ็คเก็จ หรือขอให้ทางเราทำโปรแกรมให้ซึ่งทางเราสามารถทำได้หมด “Superb Holiday” คือสุดยอด ดีเยี่ยม วันหยุดที่ดีเยี่ยม ของท่าน เป็นความตั้งใจของเรา

คุณจักรพันธ์ ประสิทธิ์วรนันท์ (คุณตั้ม) ผู้บริหารรุ่นใหม่แห่ง Zego Travel

คุณจักรพันธ์ ประสิทธิ์วรนันท์ หรือคุณตั้ม กรรมการผู้จัดการ Zego Travel Co.,Ltd. จบการศึกษามัธยมปลายโรงเรียนเซ็นคาเบรียล สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน(เอกโฆษณา) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประสบการณ์การทำงาน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน (Flight Attendent) First Class เส้นทางยุโรปเกือบ10ปี ที่การบินไทย ในขณะที่ทำงานอยู่ที่การบินไทย เป็นช่วงเวลาที่มีโอกาสได้เดินทางไปยังหลายเมืองหลายประเทศ แต่ละประเทศก็มีความสวย ความงดงาม ของแต่ละประเทศแตกต่างกันออกไป ทำให้ตัดสินใจเปิดบริษัททัวร์ Zego Travel Co.,Ltd Zego Travel คือบริษัททัวร์ที่ขายทัวร์และตั๋วเครื่องบิน ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี คุณตั้มได้กล่าวอย่างอารมณ์ดีกับ “BIZ” ON HOLIDAY MAGAZINE ว่า “เริ่มต้นมีพนักงาน 2-3 คน ปัจจุบันมีพนักงาน 150 คน เริ่มแรกออฟฟิศอยู่ตึก GP House ที่ซอยสวนพลู ประมาณ 2-3 ปี และได้ย้ายมาเป็นโฮมออฟฟิศ ที่นนทรีซอย 16 ประมาณ2-3ปี เช่นกัน ปัจจุบันคือที่ที่3 อยู่ช่องนนทรี 10 ยานนาวา อยู่มาประมาณ 2ปี” คุณผู้อ่านสนใจไปเที่ยวหาซื้อทัวร์ Let’s go group กับทัวร์ใกล้บ้านท่านโดยระบุไปกับ Let’s go group จะได้รับการบริการอย่างประทับใจมั่นใจได้เพราะพนักงานต้อนรับการบินไทยเป็นผู้ดูแลทุกขั้นตอน… Zego Travel Tel:02 408 8001 www.zegotravel.com

The Villa Halal กับภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารคนเก่งอย่างเช่น คุณวรวุฒิ(นาวาวี) วชิรวรกุลชัย

จบการศึกษาปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร ปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปัจจุบันใกล้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก คณะศึกษาศาสตร์ สาขาเอกพัฒนศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร .... คุณนาวาวี ได้กล่าวอย่างอารมณ์ดีกับทาง “BIZ” ON HOLIDAY MAGAZINE ในฐานะ CEO ของบริษัทฯ ว่า ตนเองได้นำองค์ความรู้ทางด้านการบริหารธุรกิจและความรู้จากการศึกษาในคณะศึกษาศาสตร์ ระดับปริญญาเอก มาประยุกต์ใช้กับการบริหารองค์กรและการจัดการขั้นตอนการผลิตอาหาร ให้มีลักษณะเป็นธุรกิจแบบร่วมสมัย โดยเฉพาะการนำ Thesis ที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยด้านอาหารมุสลิม ภายใต้แนวคิดที่ว่า “อาหารมุสลิมคืออาหารฮาลาล” ถ้ามีโอกาสอยากเรียนเชิญทุกท่านให้แวะเข้ามาลองรับประทานอาหารที่ได้มาตรฐานฮาลาล ทั้งด้านการบริการและสถานที่จะได้สัมผัสความเป็น “The Villa Halal ที่จะคอยให้บริการทุกท่านทั้ง 3 สาขา และทุกท่านสามารถติชมได้ เพื่อที่จะนำไปสู่การปรับปรุงและพัฒนา ซึ่งทีมงานทุกคนตั้งใจอยากให้เป็นร้านอาหารฮาลาลในฝันของมุสลิมทุกคน ถ้าผ่านทางมอเตอร์เวย์ หมายเลข6 สามารถแวะใช้บริการที่สาขามอเตอร์เวยส์ได้ และได้กล่าวทิ้งท้ายสำหรับผู้ที่ จะเดินทางไปทำฮัจย์ หรืออุมเราะฮ ในขณะรอขึ้นเครื่อง หรือ Transit แวะมาทานอาหารที่สนามบินสุวรรณภูมิ ทางร้านมีอาหาร ไว้เตรียมบริการทุกท่าน เพื่อความพร้อมก่อนการเดินทาง …..

Image Gallery